GIỚI THIỆU DIGITAL.,JSC

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

• TẦM NHÌN : Trở thành 1 trong những đơn vị đứng đầu về cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát và các thiết bị an ninh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ thuộc lĩnh vực an ninh giám sát.

• SỨ MỆNH: Lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Phục vụ khách hàng dựa trên 3 tiêu chí chủ đạo “Sản phẩm chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ hoàn hảo

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :
1. Trở thành đơn vị mạnh nhất tại thị trường Hà Nội về lĩnh vực hệ thống camera an ninh, camera giám sát.

2. Mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Vĩnh Phúc…

3. Đáp ứng trên 95% nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ an ninh.

4. 100% khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

       Với phương châm hoạt động của công ty “Không ngừng phát triển vì khách hàng”. Với hơn 10 năm hình thành phát triển, CCTV Camera đã quy tụ được đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực camera nói riêng và điện tử công nghệ nói chung. Đặc biệt với đội ngũ kinh doanh trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.
       Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hộichúng tôi không ngừng lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm an ninh phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.
       Các dòng sản phẩm tới từ các hãng nổi tiếng thế giới như Samsung, Sony, Panasonic, Samtech, Vantech, Hikvision … đủ để phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường.

III. ĐỘI NGŨ NHÂN S

nhân sự công ty
Hệ thống nhân sự công ty – CCTVCamera

      

IV. CAM KẾT

      Cam kết với đối tác :
– Trở thành đối tác chiến lược trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.
      Cam kết với khách hàng :
–  Cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.
–  Luôn luôn làm hài lòng khách hàng về dịch vụ của CCTV, lấy sự hài lòng khách hàng làm thước đo uy tín doanh nghiệp.
–  Giá cả hàng hóa hợp lý nhất, cập nhật liên tục để phục vụ khách hàng tốt nhất.

–  Mang đến cho khách hàng chế độ hậu mãi, tư vấn, bảo hành và bảo trì nhanh chóng từ đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao.
–  Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và đối tác để hoàn thiện mình, Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân, và không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

 V. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Vươn cao – vươn xa – mở rộng thị trường dựa trên 3 tiêu chí “phát triển, hiệu quả, bền vững”. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của CCTV Camera trong lĩnh vực an ninh và các lĩnh vực khác trong tương lai không xa.