Giá Lắp Camera Thế Nào Được Coi Là Phải Chăng?

Hiện nay số nhà cung cấp và lắp đặt camera trên thị trường khá đa dạng. Với mỗi đơn vị lắp đặt chắc chắn rằng họ đều sẽ có những mức giá riêng đối với mỗi dịch vụ của mình. Tuy nhiên để có thể đưa ra đánh giá và nhận xét về một địa chỉ lắp đặt uy tín, giá rẻ dựa trên tinh thần khách quan nhất; thì việc tham khảo giá lắp camera bằng việc khảo sát thực tế những đơn vị nổi tiếng chắc hẳn sẽ là phương pháp đầu tiên mà bạn nghĩ tới.

Vậy theo bạn mức giá lắp đặt camera thế nào được coi là phải chăng và phù hợp? Liệu chúng có xứng đáng với mức chi phí đầu tư của bạn?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá lắp đặt camera

Trên thực tế thì giá lắp camera được xét trên rất nhiều yếu tố. Trong đó một số yếu tố quan trọng mà chúng ta có thể kể đến như:

+ Hệ thống sản phẩm camera lắp đặt: Với các dòng sản phẩm camera phổ biến như hiện nay; thì việc lắp đặt camera wifi được coi là đơn giản và dễ thực hiện nhất. Đối với các dòng camera khác như analog hay IP thì giá thành của chúng sẽ cao hơn; vì hệ thống lắp đặt của chúng phức tạp hơn.

+ Đặc điểm địa hình lắp đặt: Để có thể đưa ra được một mức giá thành hợp lý; thì việc khảo sát địa hình là một việc làm thực sự quan trọng. Thông qua quá trình khảo sát này, bên đơn vị lắp đặt sẽ đánh giá được mức độ khó – dễ trong quá trình lắp đặt. Địa hình càng khó thì giá nhân công lắp đặt cũng sẽ càng cao

+ Công việc cần xử lý: Đối với những công trình yêu cầu về hệ thống phức tạp, địa hình không thuận lợi; đặc biệt là công việc kéo dây hệ thống tiêu tốn nhiều thời gian, công sức, vật tư,; hay quá trình cài đặt trên nhiều thiết bị, …Tất cả những công việc này đều khiến giá lắp camera tăng. Nếu không làm việc chi tiết ngay từ đầu thì rất có thể bạn sẽ mất ngay một khoản chi phí nếu không để ý đến điều này.

Quá trình lắp đặt camera tại nhiều địa hình khác nhau của kỹ thuật viên DIGITAL

Quá trình lắp đặt camera tại nhiều địa hình khác nhau của kỹ thuật viên DIGITAL

Giá lắp đặt camera dịch vụ tại Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số – DIGITAL

Giá lắp đặt Camera (bao gồm giá lắp đặt và cài đặt) chỉ từ 150K.

Ngoài giá nhân công tách rời thì bạn hoàn toàn cũng có thể sử dụng giá nhân công lắp đặt theo gói trọn bộ. Việc sử dụng gói dịch vụ lắp đặt trọn bộ sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm được phần chi phí đầu tư hơn rất nhiều.

Trên được coi là bảng giá nhân công sợ bộ. Giá thành có thể dịch chuyển lên xuống theo mức độ dễ khó của từng công trình. Ngoài ra thì bảng giá nhân công lắp đặt ngoài giờ, ngày nghỉ lễ; cũng sẽ có những điều chỉnh lên đáng kể.

So sánh bảng giá lắp camera đối với các đơn vị nhỏ lẻ và chuyên nghiệp

Có rất nhiều dịch vụ lắp đặt camera được ứng dụng hiện nay. Từ dịch vụ lắp đặt thuê nhỏ lẻ, lắp đặt thuê chuyên nghiệp; lắp đặt trọn gói nhỏ lẻ cho đến lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp. Tuy rằng giá thành của dịch vụ lắp đặt nhỏ lẻ chắc chắn sẽ mềm hơn so với các đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp. Song tính về quá trình sử dụng dịch vụ lâu dài thì các công tác bảo hành hay hỗ trợ dài hạn chắc chắn sẽ không được bằng các đơn vị lớn. Vậy nên với câu hỏi mức giá lắp camera thế nào là phù hợp. Câu trả lời chính xác nhất là chúng còn phụ thuộc đến rất nhiều yếu tố.

Dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ tại DIGITAL có gì nổi bật

Là đơn vị lắp đặt camera uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Digital cam kết mang đến cho quý khách hàng hệ thống dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ top 1 tại thị trường Hà Nội. Ngoài dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ lắp đặt nhỏ lẻ với chính sách nhân công hợp lý.

Ngoài ra Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số còn cam kết:

+  Bảo hành dài hạn tới 12 tháng với hệ thống công trình lắp mới

+ Sẵn sàng hỗ trợ tối đa quý khách hàng xử lý mọi sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ

+ Hỗ trợ tối đa bảng giá lắp đặt camera với chính sách giảm sâu, chiết khấu càng sâu với quý khách hàng thân thiết

+ Bao giá cạnh tranh top 1 tại Hà Nội với công tác lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ

Dịch vụ lắp camera giá rẻ top 1 tại thị trường Hà Nội

Nhận ngay bảng báo giá lắp camera cạnh tranh tại Hotline: 083 968 2333

Vậy nên nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống camera thì đừng ngần ngại về giá lắp camera nếu bạn lựa chọn Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số nhé!

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status