Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Uy Tín, Chuyên Nghiệp Từ Digital

Digital.,jsc đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tận nơi cho mọi khách hàng. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị camera chuyên nghiệp. Giải pháp ưu việt, sản phẩn chính hãng, thi công cẩn thận, giá thành hợp ký, bảo hành kịp thời. Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số với 15 năm kinh nghiệm, hơn 3000 khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Hơn ai hết, chúng tôi tự tin là đơn vị đem đến dịch vụ lắp đặt camera hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Lắp đặt camera quan sát luôn là giải pháp hàng đầu cho người dân trong việc đảm bảo an toàn,an ninh tại khu vực sinh sống. Chúng ta có thể quan sát ngôi nhà mình ở, nơi làm việc,.. từ xa bằng tivi, điện thoại thông minh, máy tính… Tiện lợi cho việc giám sát khi không thể trực tiếp quản lý tại đó. Rõ ràng thiết bị này như là “đôi mắt thứ 2″ trong cuộc sống mỗi chúng ta vậy.

Dịch vụ lắp đặt camera uy tín hàng đầu từ Digital

Đáp ứng nhu cầu đó, Digital chúng tôi với vai trò là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera tại Hà Nội . Sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó từ A-Z. Chuyên nghiệp ngay từ khi khách hàng liên hệ đến chúng tôi. Tư vấn những giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng. Bố trí camera, góc nhìn, đường đị dây,.. sao cho thẩm mỹ nhất và hài lòng với nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%. Các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Hikvision, Dahua, Samtech, Honeywell,.. Khách hàng có thể kiểm tra, check lại mã hàng trước khi lắp đặt.

Tìm hiểu các sản phẩm tại đây: Camera quan sát  

Dịch vụ lắp đặt camera từ Digital, chúng tôi luôn chú trọng đến quy trình làm việc, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ thi công.

dich-vu-lap-dat-camera-(1)

Các giải pháp camera hiệu quả

Dịch vụ lắp camera tại nhà

Lắp đặt camera trên xe bus

Lắp đặt camera cho trường học

Dịch vụ lắp camera tại hành trình

Lắp đặt camera cho khu công nghiệp

Quy trình lắp đặt hệ thống camera:

  1. Khảo sát, tư vấn miễn phí tại địa điểm lắp đặt.
  2. Thiết kế, báo giá chi tiết hệ thống camera khách hàng lựa chọn.
  3. Thống nhất ngày thi công, bàn giao thiết bị trước khi lắp đặt cho khách hàng.
  4. Tiến hành chạy dây, bắt camera, làm zắc,.. kết nối thành hệ thống hoàn chỉnh.
  5. Hướng dẫn sử dụng, bào giao lại các thiết bị đã dùng cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán.
dich-vu-lap-dat-camera
Dịch vụ lắp đặt camera chất lượng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, trên 5 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt. Kết hợp thái độ và đạo đức tốt, đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng hệ thống camera chất lượng nhất. Đáp ứng tối đa những tiêu chí đã thỏa thuận từ lúc đầu.

Dịch vụ lắp đặt camera Digital cung cấp sẽ được bảo hành 12 tháng. Sửa chữa, đổi mới miễn phí hoàn toàn nếu trong thời gian sử dụng bị gặp vấn đề như lỗi, không hoạt động, mất hình, hình ảnh nhiễu,… Luôn có mặt sớm nhất có thể để khắc phục sự cố nếu khách hàng yêu cầu.

Lắp đặt camera quan sát rõ ràng là giải pháp tốt nhất cho mọi người hiện nay, trong bối cảnh xã hội nhiều nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp, khó lòng kiểm soát được nếu chỉ bằng đôi mắt của chúng ta.

Vì vậy, còn do dự gì khi không lắp đặt ngay cho ngôi nhà, công ty, nhà xưởng,… của bạn 1 hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp. Khách hàng hãy liên hệ ngay đến Digital để được tự vấn, cũng như được cung cấp dịch vụ lắp đặt camera hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin liên hệ lắp đặt:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

  • VP Phía Bắc: KĐT HappyLand – Số 40 LK4, Tổ 24, Thị Trấn Đông Anh, TP. Hà Nội.
  • VP Phía Nam: Số 625, Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 03.7979.2424
  • Email: cctvdragon@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *