Cung Cấp Phân Phối Lắp Đặt Camera Dự Án

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số đơn vị chuyên cung cấp phân phối lắp đặt camera dự án cho công ty, trường học, ngân hàng, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy,… Thiết bị chính hãng với những dòng camera số 1 trên thị trường, cam kết bảo hành uy tín. Hơn 10 năm kinh doanh và lắp đặt camera quan sát. Digital.,jsc đã triển khai thi công cho rất nhiều hạng mục, dự án của các tập đoàn, nhà nước,… Có đầy đủ kinh nghiệm về kỹ thuật, làm việc với sự chuyên nghiệp nhất. Luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối lắp đặt camera dự án hàng đầu cho khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn, hợp tác lâu dài:

Hotline: 024 3968 2333

Tư vấn dự án 24/24: 083 968 2333  –  03 7979 2424

cung-cap-phan-phoi-lap-dat-camera-du-an

Phân phối các dòng camera uy tín, chất lượng từ Digital

Như đã đề cập ở trên, Digital.,jsc luôn cung cấp phân phối lắp đặt camera dự án chất lượng. Tùy thuộc vào các dự án chúng tôi sẽ làm việc theo tiêu chí của ban quản lý công trình. Kết hợp với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát để lựa chọn cũng như lên giải pháp ưu việt cho khách hàng.

1. Dòng sản phẩm camera Hikvision

Đây là hãng camera số 1 trên thị trường hiện nay tại Việt Nam. Với thiết kế đa dạng, bắt mắt, hình ảnh sắt nét… Kết hợp với nó tính ổn định cao và chế độ bảo mật an toàn đến 99%. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình dự án có hệ thống camera.

2. Camera Honeywell

Honeywell là thương hiệu camera thuộc tập đoàn đa quốc gia Honeywell. Thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam với đầy đủ chứng từ và xuất xứ. Giá thành camera này khác đắt so với thị trường Việt Nam. Hình ảnh cực kỳ sắc nét, bảo mật cao, tính ổn đinh tốt. Thường chỉ được áp dụng trong các dự án nhà nước và các doanh nghiệp nước ngoài.

Nếu cần cung cấp phân phối lắp đặt camera dự án Honeywell hãy liên hệ đến Digital để được tư vấn.

3. Camera quan sát Kbvision

KBvision cũng là dòng camera được tin dùng cho các dự án ngày nay. Khá tương đồng với camera Hikvision, có cùng xuất xứ ở Trung Quốc. Với nhiều mã camera khác nhau, mỗi vị trí sẽ có loại phù hợp. Digital

4. Camera quan sát Dahua

Đây là dòng camera cũng phù hợp để triển khai dự án giám sát an ninh cho nhà xưởng, trường học,.. Giá thành hợp lý, hình ảnh đẹp, dễ dàng quản lý tập trung. Hãng camera giám sát an ninh sẽ phát triển mạnh trong tương lại.

Dịch vụ tư vấn giải pháp, lắp đặt các dự án quan trọng

Là đơn vị cung cấp phân phối lắp đặt camera dự án chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến giải pháp cũng như hệ thống camera chất lượng nhất cho khách hàng. Sự hợp tác, cách làm việc hiệu quả sẽ không để khách hàng phải do dự nhiều về dịch vụ đơn vị chúng tôi. Uy tín, chuyên nghiệp với chúng tôi đơn vị lắp đặt camera tại Hà Nội hàng đầu sẽ luôn là sự lựa chọn số 1 cho mọi khách hàng.

Các dự án tiêu biểu Digital triển khai hệ thống camera

– Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam(VCCI)

– Cung cấp phân phối lắp đặt camera dự án cho CÔNG TY HABIMEC VIỆT NAM

– Dự án cho các trường mầm non, tiểu học tại Đông Anh: Trường mần non Hoa Sữa, Vân Nội,…

– Dự án lắp đặt camera cho toàn bộ tuyến xe bus Công Ty TNHH Du Lịch Dịch Vụ Xây Dựng Bảo Yến

– Cung cấp hệ thống camera cho công Ty môi trường URENCO 10

– Dự án cho các chi nhánh ngân hàng: BIDV, AGRIBANK, MBBANK,..

– Dự án cho các doanh nghiệp lớn: Cty Khóa Việt-Tiệp; Công Ty CP Xích Líp Đông Anh; CTy Nhựa Tiến Đạt,..

Thông tin liên hệ cung cấp phân phối lắp đặt camera dự án

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

 

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ lắp đặt camera tại Đông Anh, Hà Nội uy tín số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ