Lắp Đặt Camera Tại Phúc Yên – Digital.,JSC

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số(Digital) chuyên cung cấp, lắp đặt camera tại Phúc Yên. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công các hệ thống giám sát an ninh, an toàn. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng tại Phúc Yên những hệ thống camera chất lượng nhất với đủ các tiêu chí: thi công lắp đặt, hình ảnh, ghi hình, giá cả hệ thống, bảo trì, bảo hành ,…

Một môi trường sống tốt, vấn đề đảm bảo an ninh cho các gia đình, cửa hàng buôn bán, trường học, khu vui chơi, bệnh viện,.. là việc rất quan trọng. Với Phúc Yên, một Thành phố phát triển đô thị hóa nhanh. Hơn lúc nào hết mọi người đều rất chú trọng đến việc quản lý, bảo vệ an ninh hiện nay. Tất cả đều vì mục tiêu xây dựng một đời sống tương lai an toàn thông minh hơn. Trong đó, nhu cầu lắp đặt camera cũng như các hệ thống giám sát an ninh đang rất được phổ biến tại đây.

Lắp đặt camera tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Lắp đặt camera tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc – Digital.,JSC

Dịch vụ lắp đặt camera tại Phúc Yên

Hơn 12 năm hoạt động với cách làm việc hết sức chuyên nghiệp, có thương hiệu trên thị trường lắp đặt camera tại Hà Nội và các khu vực quanh miền Bắc. Digital.,JSC đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều đối tác cơ quan, công ty,… và gần 3000 khách hàng đơn lẻ khác nhau. Luôn đảm bảo cho khách hàng về dịch vụ đơn vị cung cấp từ:  “Công tác thi công – Thái độ phục vụ – Chế độ bảo hành“. Với Digital các vế đề về giám sát an ninh sẽ được chúng tôi giải quyết giúp bạn.

Cách làm việc từ đơn vị chúng tôi:

  1. Tư vấn, khảo sát miễn phí tại địa điểm lắp đặt
  2. Lên phương án, báo giá hệ thống chi tiết.
  3. Thi công lắp đặt đúng kế hoạch.
  4. Bàn giao các thiết bị đầu vào, tiến hành chạy dây, bắt camera; cài đặt và lên hình hệ thống.
  5. Kiểm tra lại hệ thống, hướng dẫn và bàn giao toàn bộ hệ thống cho khách hàng.

Môt hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động ổn định luôn cần phải thi công cẩn thận. Kiểm tra tín hiệu, hợp tác chuyên nghiệp giữa các kỹ thuật cùng với đó là thiết bị phải thật tốt. Chúng tôi với vai trò là đơn vị lắp đặt camera tại Phúc Yên uy tín đảm bảo 100% có trách nhiệm với những hệ thống đã lắp đặt cho khách hàng.

Cung cấp sản phẩm, thiết bị an toàn chính hãng

Mọi thiết bị chúng tôi lắp đặt đều là hàng được nhập từ nhà sản xuất. Camera kết 100% chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm định lại thiết bị chúng tôi cung cấp. Dựa theo nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, vị trí lắp đặt, góc quan sát,… Đơn vị sẽ tư vấn thiết bị camera phù hợp nhất:

– Camera nào nên lắp đặt ngoài trời, trong nhà

– Góc quan sát phù hợp với khách hàng.

– Nhu cầu quan sát rõ nét hay trung bình.

– Quan sát ban đêm cần có màu hay đen trắng

– Cần yêu cầu tính năng thông minh khách như: dò chuyển động, quay quét, Zoom xa , hồng ngoại xa,..

Chỉ cần liên hệ đến chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn một hệ thống camera ưu việt nhất với đầy đủ yếu tố cần có.

Tìm hiểu các sản phẩn của đơn vị: Camera quan sát  

Lắp đặt camera tại Phúc Yên với dịch vụ bảo hành hoàn hảo

Là người tiêu dùng, ai cũng mong muốn các thiết bị mình mua về sử dụng được hoạt động ổn định lâu dài, không bị hỏng. Nhưng đó lại là quan niệm không thực tế. “Thứ gì mua bằng tiền đều có hạn sử dụng”, việc loay hoay đi sửa chữa mỗi khi thiết bị, hệ thống gặp sự cố gì đó là vấn đề lo ngại mà khách hàng rất quan tâm.

Với chúng tôi, lắp đặt camera tại Phúc Yên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo trì bảo hành. “Gọi là có” chúng tôi hiểu mình là đơn vị cung cấp dịch vụ vậy nên đảm bảo không để khách hàng phải chờ đợi. Luôn có mặt kịp thời để giải quyết sự cố nhanh nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số trải qua một quá trình xây dựng và phát triển ngày nay đã trở thành nhà tích hợp các hệ thống an ninh chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Lắp đặt camera quan sát; báo động – báo cháy; máy chấm công – báo giờ; hệ thống nhà thông minh, hệ thống PCCC; hệ thống âm thanh,…

 

cai-dat-cong-tac-hen-gio-tpe-tm3a
baodongamosBộ báo giờ tự động WR 730
Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh nhạc nền - xu thế thời đại công nghiệp 4.0

Tự hào, vinh dự khi được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng trong suốt thời gian đơn vị hoạt động. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Cung cấp dịch vụ cho các khu vực lân cận:

Lắp đặt camera tại Sóc Sơn, Hà Nội

Lắp đặt camera tại Mê Linh

Lắp đặt camera tại Phúc Thọ

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera tại Phúc Yên xin liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

Website: cctvcamera.com.vn

Liên quan: Dịch vụ lắp đặt camera cho trường học, giám sát từ xa tối ưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ