Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ kỹ thuật số

  • Tư vấn miễn phí
  • Bảohành tại công trình
  • Dịch vụ sửa chữa
  • Bán buôn bán lẻ
  • Thanh toán tiện lợi
Spice Shoppe

Khuyến mãi

Khuyến mãi Liên Hệ Đại Lý

Đối tác tiêu biểu

Đánh giá camera theo dõi Xiaomi Yi IP: kích thước nhỏ, hiệu năng lớn 

Xiaomi - nhà sản xuất smartphone lớn nhất Trung Quốc, được mệnh danh là Apple Châu Á là một câu chuyện dài về sự hỏi hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ những hãng công nghệ đi trước để phát triển những sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Không dừng lại ở smartphone, Xiaomi còn vươn cánh tay bạch tuộc của mình ra những thiết bị khác như smartwatch, smartband, máy lọc không khí, tai nghe và giờ đây là cả camera,...

Vừa qua, chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc những hình ảnh đầu tiên về chiếc camera theo dõi Xiaomi Yi IP, có tính năng hỗ trợ người dùng quan sát từ xa bằng smartphone thông qua kết nối wifi.

Hiện tại Xiaomi Yi IP được bán với giá tham khảo 699.000 VND (cho bản thường) và 799.000 VND (cho bản hồng ngoại). Sử dụng chiếc camera này như thế nào, nó có những tính năng gì, chất lượng hình ảnh có tốt không? Tất cả câu hỏi trên sẽ được chúng tôi trả lời trong bài đánh giá sau đây.

CÀI ĐẶT & SỬ DỤNG

Camera Xiaomi Yi IP tương thích với cả smartphone Android (từ Android 4.3 trở lên) và iOS (từ iOS 6). Tuy nhiên, để kết nối smartphone tới camera, bạn phải cài đặt ứng dụng do Xiaomi phát triển riêng cho thiết bị này.

 

Kết nối thành công, bạn đã có thể theo dõi hình ảnh truyền trực tiếp từ Xiaomi Yi IP lên smartphone

 

 

 

Ống kính của Xiaomi Yi IP có góc rộng 111 độ nên bao quát được hình ảnh rất tốt. Chiếc camera này cũng hỗ trợ quay video chuẩn HD 720p.

Ống kính của Xiaomi Yi IP có góc rộng 111 độ nên bao quát được hình ảnh rất tốt. Chiếc camera này cũng hỗ trợ quay video chuẩn HD 720p.

 

 

Ảnh chụp trong phòng

 

; //đặt quảng cáo góc phải website
Tắt Quảng Cáo [X]
//kết thúc code quảng cáo