Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ kỹ thuật số

  • Tư vấn miễn phí
  • Bảohành tại công trình
  • Dịch vụ sửa chữa
  • Bán buôn bán lẻ
  • Thanh toán tiện lợi
Spice Shoppe

Khuyến mãi

Khuyến mãi Liên Hệ Đại Lý

Đối tác tiêu biểu

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu camera ip, đầu ghi Hikvision

Sau đây, CCTVcamera sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu camera ip, đầu ghi hikvision nhanh chóng để đảm bảo độ bảo mật cho riêng cho thiết bị camera ngay trên điện thoại của bạn chỉ với các bước đơn giản.

Cách thay đổi mật khẩu camera ip, đầu ghi hình như sau.

Yêu cầu làm tuần tự các bạn nhé.

B1: Xin vui lòng kết nối wifi cho điện thoại cùng với wifi mà bạn đang dùng camera ip. Nếu wiffi nhà hàng xóm hoặc 3G thì sẽ không hiện ra địa chỉ IP và bạn không đổi được. Yêu cầu phải bắt đúng mạng wifi mà camera bạn đang dùng, Nhớ nhé.

B2: Dùng điện thoại Truy cập vào phần mềm iVMS 4500 mà bạn đã cài.

Trên giao diện chính của phần mềm này các bạn nhấn vào vòng tròn màu trắng có 3 dấu gạch ngang trên cùng bên tay trái -> rồi chọn Devices (thiết bị)

Trong mục Devices các bạn tiếp tục chọn tới biểu tượng vòng tròn có dấu cộng bên tay phải -> Chọn Online Device( thiết bị online )

Nếu các bước đúng theo tuần tự bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của đâu ghi hình hoặc camera IP nhà bạn. Nếu bạn không nhận được địa chỉ sau khi làm các bước trên vui lòng thao tác lại từ đầu nhé.

Trong khi cài đặt có khó khăn gì hãy liên hệ với chúng tôi, CCTV camera chuyên lắp đặt camera giám sát gia đình, lắp đặt camera tại Bắc giang, lắp đặt camera Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn.

Số điện thoại:  0243.968.2333

Còn OK bạn sẽ thấy xuất hiện một dải IP có dạng 192.168.x.xxx cùng dải với mạng nhà bạn. Ở đây, địa chỉ IP camera mình nhận được là 192.168.1.225

B3: Bạn mở một trình duyệt bất kì. Bạn có thể dùng Chrome, Fifox, Safari, UC borowser,Cốc Cốc …  trình duyệt gì cũng được.

1, Gõ địa chỉ IP 192.168.1.225 vào trình duyệt bạn mở. Nếu đúng địa chỉ IP sẽ đăng nhập được vào trang giao diện quản trị của đầu ghi hình camera.

Chúng ta vui lòng đăng nhập bằng cách gõ tên đăng nhập và mật khẩu rồi nhấn Login vào trang quản lý chính.

2, Sau khi đăng nhập thành công nó sẽ đưa ta đến giao diện chính của đầu ghi hình hoặc camera ip. Lúc này, chúng ta nhấn chọn Configuration(cấu hình) -> User Managerment (quanlý)

thay đổi mật khẩu camera ip

3, Tiếp đến là chọn tài khoản cần đổi mật khẩu. Nếu các bạn có nhiều tài khoản dùng cho nhiều người hãy chọn đúng tài khoản muốn đổi. Nếu chỉ có 1 tài khoản nó sẽ hiện như hình dưới. Đa phần khi cài đặt camera thì nó sẽ mặc định có một tài khoản quản trị chính. Bạn kích vào tài khoản admin đó. Như hình sau:

 

 

* Sau khi kích vào tài khoản muốn chỉnh sửa chúng ta thấy chữ modify sáng lên ở góc phải trên thanh tab công cụ. Nếu bạn không kích vào bất kỳ một tài khoản nào thì chữ modify sẽ bị mờ đi và không chọn vào đó được nên hãy để ý nhé. Kích vào chữ modify để chỉnh sửa cho tài khoản đó.

4,  Sau khi kích vào chữ Modify thì mội cửa sổ Modify user sẽ hiện ra, chúng ta chỉ việc đánh pass vào phần Password và gõ lại pass vào phần Confirm. Mục đích của việc gõ lại 2 lần này là tránh việc chúng ta gõ nhầm pass và lần sau vào không vào được.* Lưu ý: Pass bạn tảo phải ít nhất 8 kí tự bao gồm cả chữ và số. Nếu Pass bạn tạo quá yếu thì nút OK không sáng lên và bạn sẽ không thay đổi được nhé.Tốt nhất là bạn chọn mật khẩu có độ bảo mật mạnh để tránh trường hợp bị hack tài khoản nhé.

cách thay đổi mâtj khẩu camera ip

Xong nhấn OK là đổi bạn đã đổi mật khẩu thành công rồi.

 

Tags:
; //đặt quảng cáo góc phải website
Tắt Quảng Cáo [X]
//kết thúc code quảng cáo